Nếu nói về bên vật lý có murad thì bên phép lại có vị sát thủ phép zill này, nếu nói về độ ảo diệu thì có thể so 9 10 với vị tướng murad này. Zill mang cho mình một khả năng siêu cơ động trong các tướng công phép, vị là một vị tướng sát thủ có bộ chiêu thức cơ động. Nên có thể đi ở nhiều vị trí khác nhau như đường rừng, đường giữa, và đường kingkong.

Kể từ khi ra mắt thì zill đả nhanh chóng trở thành vị tướng hot pick của nhiều thể lệ đánh và nhiều cấp bậc hạng khác nhau, nhưng là một vị tướng sát thủ phép nên thường được chọn để đi rừng nhiều hơn là đi ở những vị trí khác.Tuy sở hữu một lượng máu không được nhiều cho lắm, nhưng ngược lại thì zill lại mang cho mình một độ cơ động rất cao, có thể lao vào giao tranh rồi chạy đi một cách nhanh chóng. Vì thế người chơi zill đòi hỏi phải có một kỹ năng nhất định mới có thể phát huy hết tác dụng của vị tướng này.

Về ngoại hình thì cũng vô cùng đẹp mắt luôn, nửa phân trên là một vị sát thủ máu lạnh, nửa thân dưới là một cơn lóc xoáy, làm cho zill trở thành một thần gió đến và đi một cách bất chợt.

Nói đến nỗi khiếp sợ của vị tướng này đó chính là chiêu thức cuối cùng “Phong Ba”, giúp cho zill hoá thân thành một luồng phong bão tố trong 1.5 giây. Tấn công liên tục 5 lần vào những người lân cận, chiêu này mà đánh trúng những vị tướng máu giấy như violet, yorn thì coi như……

Đây là những trang bị căn bản đi rừng của zill giúp tăng sự sát thương và trở thành sát thủ bậc nhất, người mới chơi zill có thể vào đấu luyện để luyện tập cho thông thạo rồi hãy đem vào các trận đấu lớn nhé. Người chơi giỏi thì có thể biến zill thành một sát thủ bậc nhất, còn nếu như rơi vào tay người không biết chơi thì không khác gì một quả tạ…

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here