Slimz

Nói về xạ thủ đi rừng mùa 7 này thì chắc hẳn không ai qua được chú thỏ ngọc này rồi, được đánh giá và vị tướng có độ cơ động cao và sát thương chí mạng khủng. Nếu như lên đúng đồ thì chú thỏ này có thể cân cả thế giới đấy nhé.

Với bộ chiêu thức kết hợp hoàn hảo khiến cho sức mạnh chú thỏ này được nâng lên gấp bội khi chiêu đầu tiên khống chế kẻ địch, chiêu thứ 2 có thể bỏ chạy và tăng tốc đánh, nội tại chiêu thứ 3 có thể tăng tốc chạy thêm 20% và gây thêm 4% máu cho các đòn đánh tiếp theo. Cũng chính vì độ bá đạo của vị tướng này nên trong mùa 7 thì Slimz luôn bị cấm trong những trận đấu hạng.

Chiêu thức đầu tiên khi phóng lao trúng địch thì slimz sẽ được tăng tốc chạy đồng thời khống chế đối phương, đây là điểm lợi thế của slimz khi bỏ chạy và truy đuổi địch.

Say đây mình xin giới thiệu cho các bạn cách lên đồ vị tướng Slimz đi rừng nhé.

Đây là bộ trang bị cơ bản để giúp cho slimz tăng sức mạnh cũng như giết quái rừng nhanh, nếu thật sự có sự phối hợp ăn ý của các tướng đỡ đòn thì slimz không còn phải lo lắng mà cứ bắn cả thế giới thôi.

Violet

Cô nàng này thì không còn xa lạ gì với cộng đồng liên quân nửa phải không ạ, luôn là nỗi khiếp sợ của các vị tướng máu giấy khác dù đi đường hoặc đi rừng. Kể từ khi trong đấu trường bị cấm đi nakroth thì game thủ chuyên nghiệp đả cầm Violet đi rừng và quẩy tan team địch. Từ đó mở đường cho một sứ mệnh xạ thủ đi rừng, với cả 3 chiêu thức đều tấn công trực diện, giúp cho violet có thể bắn nát team địch chỉ trong vài cú lộn.

Chiêu đầu tiên giúp violet bỏ chạy và tiến lên để bắn địch đồng thời được tăng khả năng chí mạng, chiêu thứ 2 giúp làm chậm và gây sát thương vật lý, chiêu thứ 3 giúp bắn tầm xa tạo ra một lượng sát thương vật lý cao làm bốc hơi địch.

Là vị tướng có sát thương cao từ những lever đầu tiên, violet luôn chiếm thế thượng phong ép trụ địch dù đi rừng hay đi đường. Nhưng tốt nhất là phải có một vị tướng đở đòn đi bảo kê nhé, nếu không thì dễ bị bóc hơi lắm đấy nhé.

Say đây mình xin giới thiệu cho các bạn cách lên đồ vị tướng Violet đi rừng nhé.

Thật sự xạ thủ thì cũng như nhau về lối trang bị thôi, không khác gì với slimz vì đa số cần thiết đầu tiên đó là trang bị đi rừng, sau đó thì đến những trang bị có sát thương chí mạng cao.

Rourke

Đây cũng là một vị tướng đang được xem là auto pick trong thời điểm hiện tại, cũng bình thường thôi vì vị tướng này quá bá đạo mà, đả xạ thủ rồi mà còn trâu nửa thì ai chịu nổi.

Mạnh từ những lever đầu tiên, giúp cho đồng đội nhanh chóng chiếm được thế thượng phong nhờ những cú lăn xả vào giữa combat và quẩy nát team địch. Không có gì phải bất ngờ vì chất tướng này là bắn càng gần thì càng mạnh, chiêu thức đầu tiên giúp tăng tốc chạy và và bắn ra 4 mũi tên vào kẻ địch, nếu như trúng hết 4 mũi tên thì sẽ bị giảm tốc chạy.

Chiêu thức thứ 2 thì Rourke lao lên phía trước gây sát thương vật lý cho kẻ địch, đồng thời có thể dùng chiêu thức để bỏ chạy khi gặp nguy hiểm. Chiêu cuối cùng có thể xem là chiêu thức nguy hiểm nhất của Rourke, giúp loại bỏ tất cả sát thương và tạo giáp khiến cho vị tướng này lăn xả vào địch tốt hơn.

Say đây mình xin giới thiệu cho các bạn cách lên đồ vị tướng Rourke đi rừng nhé.

Vì là vị tướng đả có giáp sẳn nên không cần lên chí mạng cao, và thay vào đó là dùng những trang bị xuyên giáp để giết những vị tướng đỡ đòn tốt hơn nhé.

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here