Kim cương Puzzle: Jewel Legend

Ái chà chà những game thủ đời đầu 8x 9x đâu rồi, ai còn nhớ những trò chơi kim cương huyền thoại của chúng mình không nào. Thời chưa có những game chiến thuật và công nghệ cao như bây giờ, thì việc giải trí đơn giản với những viên kim cương nhiều màu sắc giúp cho ta giải khuây sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Ở đâu đó thì cũng còn có nhiều người chơi những game này vì đơn giản họ cảm thấy vui vẻ với trò tiêu khiển hết sức dễ dàng này, vì thế nên hiện tại có khá nhiều trò chơi kim cương cùng thể loại ra mắt, điển hình như kim cương Puzzle: Jewel Legend. Với cách chơi như kim cương truyền thống, chỉ là những viên kim cương được làm sắc nét và đẹp hơn thôi, ngoài ra còn thêm nhiều tính năng khác khiến cho trò chơi thêm phần sinh động cao.

Bejeweled Classic

Còn đây trò chơi kim cương gần với phiên bản củ nhất, nhìn có vẻ không khác gì nhỉ, trông như là một bản photocopy, chỉ khác ở chổ là chơi trên PC và mobile thôi nhỉ, nhìn vào bức ảnh này các bạn có thấy cảm giác thân thuộc không ạ. Riêng add thì thấy cảm giác tuổi thơ ùa về rồi đấy.

Nhớ ngày xưa những khi đi học về là bay ngay vào máy tính, thời đó đâu phải nhà nào cũng được gắn mạng đâu, chỉ chơi được mấy game cài sẳn này thôi, nhưng về càng ngày sau này thì những game công nghệ cao thật sự nhàm chán. Không còn hứng thú gì nửa nhưng khi quay lại game này thì khác, cứ dính quài luôn thôi .

Candy crush

Còn đây một phiên bản kim cương cho thời đại công nghệ cao, những viên kim cương thời tiền sử giờ đây được thay thế bằng những viên kẹo nhìn ngọt ngào làm sao ấy nhỉ. Khác với kim cương phiên bản củ ở chổ là có nhiều tính năng hơn, khó hơn và mang đến nhiều thử thách hơn.

Nhưng ở trò chơi này lại kết nối với nhiều người hơn, mang đậm tính chất cộng đồng, không còn là một game riêng biệt trong chiếc máy tính nửa. Candy crush hiện tại được nhiều game thủ Việt Nam lựa chọn, không chỉ những game thủ nhỏ mà cả bật phụ huynh cũng ghiền không kém đấy nhé.

Bạn đả sẵn sàng để trở về ký ức tuổi thơ chưa nào, cầm điện thoại lên và tải về để quay lại tuổi thơ đi nào, chúc các game thủ có một ngày chơi game vui vẻ nhé.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here