1. nakroth.

Đầu tiên vẫn là nakroth tướng đi rừng cơ động nhất liên quân mobile một vị sát thủ đi rừng luôn là nỗi ám ảnh của những vị tướng máu giấy, sinh ra với bộ chiêu thức khống chế và chạy, nakroth sở hữu cho mình một sinh mạng “cao” trong mỗi trận đấu. Với lối chơi cấu rỉa và chạy thì nakroth xứng danh là tướng đi rừng cơ động và luôn được “auto” cấm trong nhiều giận đấu giải lớn. Sở hữu cho mình 2 chiêu thức cấu rỉa và khống chế kết hợp với chạy trong mỗi trận combat, khiến cho team địch nhiều phen ức chế mà không làm gì được. Với độ cơ động cao và giải quyết quái rừng nhanh chóng, giúp cho vị tướng này khả nhanh full đồ và gánh cả team. Tuy nhiên thì tướng đi rừng sát thủ này thì mức độ khó chơi tỉ lệ nghịch với độ bá của nó, muốn nhuần nhuyễn thì phải bỏ một thời gian dài ra tập luyện mới có thể đem vào những trận đấu chính thức được. Với chiêu 1 và 2 có thể bay nhảy xuyên tường và chiêu 1 giúp phá giải tất cả khống chế của bất kì vị tướng nào, vì thế vị tướng này có thể tung tăng toàn bản đồ mà không cần sự cover của một ai và cũng là một tướng đi rừng hot pick ở thời điểm hiện tại.

2. Murad.

Đây là một vị tướng sát thủ được mệnh danh là tướng đi rừng cơ động không thua kém gì nakroth sống trong rừng với độ sống sót gần như là tuyệt đối trong những pha combat tổng và chiêu thứ 3 khiến cho kẻ địch bóc hơi nhanh chóng. Sinh ra với độ cơ động cao giúp cho murad có thể tấn công và lui về nhanh chóng chong nháy mắt khiến cho tướng địch rất khó chịu. Tuy vậy không phải là không có khác khắc phục, vì đây là một vị tướng đa số sống trong rừng nên cần phải có quái rừng thường xuyên mới thi triển được khả năng của mình. Chiêu cuối Murad được tích nội tại 4 lần đánh thường, sau đó mở phong ấn và trong vòng 5 giây Murad không được chọn làm mục tiêu tấn công của team địch nên thả sức cấu rỉa team địch với “ Ảo Ảnh Trảm” của mình. Nhưng nếu như không nhanh tay thì phong ấn bị đóng lại và phải tiếp tục tích nội tại mới mở ra được tiếp nên quái rừng là một thứ rất quan trọng đối với murad. Ngoài ra thì còn có chiêu thứ 2 giúp làm choáng làm giảm đi sự truy đuổi của team địch khi gần hết máu, chiêu thứ 2 giúp chạy và tiến lên phía trước 2 lần sau đó lần thứ 3 thì quay về chổ cũ. Nếu biết kết hợp giữa 2 chiêu thức này thì Murad phải nói là vô cùng “bá đạo”, tuy nhiên thì không phải ai cũng có thể chơi được vị tướng này. Muốn chơi được vị tướng này việc đầu tiên phải chăm chỉ tập luyện thời gian dài mới có thể thuần thục và kết hợp được bộ kĩ năng của vị tướng này.

3. Ngộ Không.

Là một vị tướng có thể đi rừng hoặc đi đường, tuy Ngộ Không không phải là tướng đi rừng cơ động nhưng là một vị tướng với khả năng kết thúc đối thủ nhanh chóng với những cú đánh chí mạng của mình. Với bộ chiêu thức tàng hình và những cú đánh chí mạng “khủng”, Ngộ không luôn là nỗi khiếp sợ của những vị tướng máu giấy sư xạ thủ và pháp sư. Với khả năng dồn chí mạng cao ở những phút đầu game, nên dù đi rừng hay đi đường thì vị tướng này luôn cho đối thử ăn “hành”. Với bộ chiêu thức hoàn hảo chiêu 1 giúp tàng hình và làm chậm, chiêu thứ 2 giúp nhảy xuyên tường để trốn chạy và tăng lượng sát thương chí mạng, chiêu thứ 3 giúp làm choáng mọi mục tiêu xung quanh và lần thứ 2 giúp tàn hình và chạy khỏi giao tranh khi gần hết máu. Chú khỉ này được xem như là sát thủ 1-1 so với vị tướng như butterfly, nếu như butterfly có thể vét hết tất cả những đối thủ yếu máu thì ngộ không có thể áp sát và kết liễu team địch chỉ với vài cú đập chí mạng của mình. Đó cũng là lý do tại sao ngộ không được đưa vào kho báu khá lâu khi cho ra mắt. Nhưng về sau thì lại bị giảm sức mạnh bởi vì độ bá đạo của nó và cho vào cửa hàng bán vàng, và hiện tại thì Ngộ Không vẫn được chọn nhiều ở các trận đấu hạng hiện tại.

4. butterfly.

Đây được xem là vị tướng đi rừng đầu tiên của LQMB từ khi mới ra mắt, cô nàng sát thủ này được mệnh danh là thánh Pentakill khi chỉ cần xông vào team địch khi giao tranh và vét mạng cả team chỉ trong nháy mắt. Chiêu cuối của vị tướng này giúp áp sát và lấy mạng đối phương nhanh chóng, nội tại chiêu cuối khi giết được 1 mạng thì ngay lập tức được hồi chiêu mà không cần phải chờ đợi, điều này giúp cho vị tướng butterfly này có thể ung dung nhảy vào giao tranh và làm bốc hơi những vị tướng có tầm ảnh hưởng quan trọng như xạ thủ và pháp sư. Tuy nhiên càng về sau này thì butterfly không còn được nhiều người lựa chọn trong nhiều trận đấu hạng khác vì thiếu đi sự cơ động và dần bị lãng quên. Nhưng hiện tại nếu như biết khai thách vị tướng này lên đồ theo hướng đấu sĩ đường kinh kong thì vẫn có thể gánh team được đấy nhé.

5. zephys.

Đây cũng là một tướng đi rừng cơ động theo hướng đấu sĩ nhưng có nhiều người đả khai thác dùng để đi rừng vì độ cơ động và bền bỉ của nó, với nội tại cao cùng với bộ chiêu thức dồn dame. Có thể tự do ra vào khi giao tranh và ung dung đi cả bản đồ mà không sợ bị bắt lại. Ở đầu game thì zephys hơi bị yếu về phần dồn dame và kết thúc đối thủ, nhưng về sau này nếu như đả lên được một số trang bị cần thiết thì có thể cân cả team và khiến cho các xạ thủ và pháp sư khiếp sợ. Thật sự mà nói thì trong giao tranh cần thiết nhất là có thể giết được ad và pháp sư trước, vì đó là 2 chủ lực giúp cấu rỉa máu của team bạn. Chiêu cuối của zephys giúp áp sát và dồn sát thương nhanh chóng và thời gian hồi chiêu cũng rất nhanh. Vị tướng này thì không khó chơi lắm, bạn chỉ cần bỏ thời gian luyện tập 4-5 ván là có thể chơi được rồi.

6. Ryoma.

Ryoma đây cũng là một vị tướng xuất thân từ kho báu với bộ chiêu thức bá đạo, kết hợp cùng trang bị đi rừng giúp cho vị tướng này dọn sạch quái rừng nhanh chóng với bộ chiêu thức của mình. Với chiêu thức khống chế và làm chậm nên “tuổi thọ” Ryoma cũng rất cao mỗi khi giao tranh, chiêu thức của vị tướng này cũng tựa tựa như zephys giúp dồn sát thương và chiêu 1 tấn công cùng với chạy nên khi ra mắt thì vị tuóng này đả nằm trong kho báu khá lạu và hiện tại đả được bán bằng vàng. Nếu không thích dùng vị tướng này để đi rừng thì bạn có thể dùng để đi đường kinh kong theo hướng lên đồ của đấu sĩ, đây cũng là một vị tướng mở giao tranh rất tốt.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here