Bắn Cá Mobile.

Nói về bắn cá thì chắc các bạn đả không còn xa lạ gì nửa phải không ạ, thời gian gần đây thì phong trào chơi game bắn cá phát triển rất nhiều ở Việt Nam. Xuất hiện nhiều ở các siêu thị và trung tâm chơi game lớn ở các trung tâm.

Với luật chơi tất cả các game bắn cá đều như nhau, nhưng thay vào đó thì ở siêu thị khi chơi chúng ta phải mua xu để đổi mấy điểm bắn, còn trong điện thoại thì thể lệ chơi cũng giống như vậy. Thay vì mua thẻ thì nếu như hết điểm bắn thì chúng ta có thể nạp bằng card điện thoại để thay thế cho thẻ xu trong game.

Thể lệ chơi vô cùng đơn giản, bước vào game chúng ta sẽ đối mặt với một đại dương lớn, việc của game thủ là chọn những loại súng khác nhau để bắn ra những loại đạn khác nhau để thu phục chú cá và mang về điểm cho mình. Điểm quan trọng ở game này là tính quan sát cao, và sự tính toán làm thế nào để bắn hạ chú cá với số lượng đạn bắn ra ít nhất mà lại đem lại số điểm cao về.

Lâu lâu thì trong đại dương to lớn này sẽ xuất hiện những chú boss như cá mập và nàng tiên cá, tuy nhiên những vị boss này không dễ dàng hạ gục tí nào. Ở trong siêu thị thì phải nhiều người cùng nhau bắn thì mới giết được, và đương nhiên ai kết thúc thì người đó sẽ được điểm nhiều.

Tuy nhiên bây giờ thì có rất nhiều nhà phát hành game cho ra đời những thể loại bắn cá khác nhau, đồ hoạ đẹp và hình ảnh sắc nét, tiện lợi có thể chơi ở bất cứ đâu mà không cần phải ra siêu thị, hôm nay mình xin giới thiệu đến các bạn một số game bắn cá được nhiều người lựa chọn nhất như, bắn cá siêu thị, bắn cá ăn xu, bắn cá jackpot, bắn cá online….

Với nhiều sự biến tấu từ chiếc máy game cổ điển, giúp cho các game thủ đở đi sự nhàm chán khi trải nghiệm game, khi tải về cũng rất đơn giản, các bạn chỉ cần vào app và bấm tên các game bắn cá ra, sau đó tải về và trải nghiệm thôi nhé.

Chúc các game thủ có một ngày trải nghiệm game vui vẻ.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here