Nhắc đến Ngộ Không hay còn gọi là Wu Kong thì không còn xa lạ gì với các game thủ nữa phải không ạ, là một vị tướng từng làm mưa làm gió một thời với nỗi khiếp sợ của những vị tướng máu giấy. Và cũng là vị tướng đầu tiên xuất hiện trong kho báu, và tồn tại khá lâu trước khi được bán ra bằng vàng và quân huy. Thời điểm đó không ít game thủ đả thử vận may của mình với chiếc vòng xoay với ước mong sở hữu “chú khỉ” bá đạo này.

Chú khỉ này có thể nói là được săn lùng và là nỗi khiếp sợ thật sự ở thời điểm mới khi ra mắt, vì nội tại chí mạng của vị tướng này gây ra, có thể kết liễu các vị tướng máu giấy như xạ thủ và pháp sư chỉ bằng 1 gậy chí mạng.

Ngoài ra thì chú khỉ này còn có khả năng chuồn siêu lẹ với bộ chiêu thức linh hoạt vừa có làm chậm, vừa có tàn hình, vừa có nhảy trốn luôn. Chú khỉ này có thể đi rừng hoặc là đi đường KingKong đều được, nhưng thời điểm đầu ra mắt thì đa số được chọn để đi đường KingKong nhiều hơn, sau này do nhiều sự linh hoạt nên đả được nhiều game thủ chọn hướng rừng và phát huy khá tốt.

Tuy nhiên đây là một vị tướng có nội tại sát thương chí mạng cao và khá dễ chơi, nhưng nếu không biết phát huy hết tác dụng thì cũng thành phế thôi. Vì đơn giản Ngộ Không máu rất là giấy, chỉ cần bị bắt lẻ là bốc hơi ngay, vì vậy người chơi ngộ không cần có một lối chơi và cách di chuyển hợp lý để phát huy hết tác dụng của vị tướng này.

Phân tích sơ qua về bộ kỹ năng của vị tướng này nhé.

Khi vào trận đấu dù đi rừng hay đi KingKong thì đều phải nên nâng chiêu thức “ Ẩn Thân Thuật” trước nhé, Ngộ Không khi kích hoạt chiêu thức này sẽ giúp tàn hình và tăng tốc chạy trong vòng 1 giây, đồng thời biến đòn đánh thường bằng đón đánh tăng sát thương chí mạng. Cũng là một chiêu thức có thể chuồn đi nhanh và miễn nhiễm khi bị khống chế nhé, “Cân Đẩu Vân“ đây là chiêu thức thức hai của vị tướng này. Khi kích hoạt giúp cho ngộ không nhảy về trước và tăng một lượng giáp phép dắng kể trong vòng 3 giây, sau đó tăng đòn đánh đường bằng đòn đánh chí mạng. Cuối cùng là “Đấu Chiến Khí” đây được xem là phép cuối cùng trong 72 phép biến hoá của chú khỉ này, khi kích hoạt lập tức khiến cho các kẻ địch lân cận bị làm choáng trong vòng 1 giây. Sau đó thì có thể kích hoạt lần nữa để giúp cho bản thân tàn hình trong vòng 5 giây, tăng tốc chạy trong vòng 1 giây và biến đòn đánh thường bằng đòn đánh chí mạng.

Mới đây thì liên quân mobile cũng đả cho chú khỉ này vào danh sách siêu việt với bộ trang phục vô cùng hấp dẫn, là một vị tướng có thể hơi khó fam về đầu game, nhưng cuối game thì đừng để cho Ngộ Không full đồ, nếu không thì xác định các vị tướng như xạ thủ và pháp sư chỉ dám đứng trong trụ bắn ra thôi đấy.

Một số trang bị giành cho vị tướng Ngộ Không này nhé.

Nếu đi rừng thì có thể lên đồ rừng là “Đao Truy Hồn” đây là một trang bị đi rừng giành cho đấu sĩ với khả năng ăn quái rừng cực nhanh.

Dù đi Kingkong hay đi rừng thì giày luôn là vị trí thứ 2 trong bộ trang bị đầu game rồi, ở đây mình sẽ chọn “Giày Kiên Cường”, giày này với khả năng kháng hiệu ứng cao và có giáp phép. Có thể chạy nhanh hơn trong những pha giao tranh có những pháp sư

“Thánh Kiếm” đây cũng là một trang bị dùng cho cả 2 đường là rừng và KingKong luôn nhé, đây là một trang bị chí mạng khá tốt trong liên quân mobile, gồm 90 công vật lý, và nội tại lần lượt là 25% tỷ lệ chí mạng và 50% chí mạng, vốn Ngộ Không đả là một chất tướng chí mạng, mà còn trang bị thêm “Thánh Kiếm” thì còn gì bằng nữa nhỉ.

“Song Đao Bão Táp” đây cũng là một trang bị ở 2 đường, tăng 35% tốc đánh, 25% tỷ lệ chí mạng và 7% tốc chạy, trang bị này giúp cho Ngộ Không có tốc độ đánh và tốc chạy nhanh hơn.

“ Thương Xuyên Phá” giành cho cả 2 đường giúp cộng thêm 110 công vật lý, và nội tại xuyên giáp, giúp kết thúc các tướng đỡ đòn tốt hơn.

Cuối cùng là có thể lên “Phức Hợp Kiếm” trạng bị này giúp phân bổ đều + thêm mỗi chỉ số một ít, hoặc là “Kiếm Muramasa”  giúp tăng tỷ lệ xuyên giáp lên đến 45%.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here