Tải Hình Nền Game Liên Quân Mobile Full HD Cho Điện Thoại, Desktop Game Thủ

1. Aleister.


Những ngày đầu của LQMB thì Aleister được mệnh danh là trùm tướng pháp sư liên quân về khống chế mà ai gặp cũng phải sợ, nói về độ bá đạo có thể khiến đối thủ bốc hơi mà không kịp làm gì thì không ai bằng. Thời đó chỉ có Krixi là có khả năng phá được bộ chiêu thức của vị tướng này, với căn bản máu giấy nên thường đứng sau các vị tướng có sức chống chịu tốt và khoá đối phương cho đồng đội tiêu diệt. Nhưng đây cũng là một vị tướng khó chơi vì chỉ khi đồng đội biết hợp tác thì mới có thể phát huy hết tác dụng của bộ chiêu thức. Với khả năng cả 3 chiêu thức mà trong đó có 2 chiêu thức là khống chế cứng khiến đối phương rất khó chịu, và điểm trừ của vị tướng này là sát thương phép bản thân không cao và thiếu cơ động nên thường bị bắt lẻ bởi những “sát thủ”.

2. Krixi.

Krixi là một vị tướng xuất hiện ở những trận đấu giải đầu tiên của LQMB mùa đầu, mà dần bị lãng quên vào những mùa sau khi có nhiều vị tướng đi mid khác với nhiều chiêu thức bá đạo hơn. Nhưng thời gian gần đây thì Krixi dần được tăng sức mạnh và được nhiều lựa chọn hơn. Với bộ chiêu thức vừa khống chế vừa gây sát thương tầm xa cao nên thường được chọn khá nhiều ở thời điểm đầu khi chưa ra nhiều tướng phép như hiện nay. Với chiêu Unti cuối cùng gây sát thương dạng rộng giúp combat tốt hơn, và khi solo 1-1 thì Krixi cũng giúp đối thủ bóc hơi nhanh chóng với khả năng dồn sát thương cao với chiêu 1 khống chết sau đó dùng chiêu 2 để cấu rỉa và chiêu 3 để kết thúc. Cũng như nhiều vị tướng pháp sư liên quân khác Krixi khá là máu giấy nên khi bị bắt là chỉ có bỏ mạng nên cần dùng phép hỗ trợ tốc biến đi kèm. Với khả năng khống chế và cơ động hơn những vị tướng pháp sư khác nên lối đánh cũng “hổ báo” hơn những bị tướng khác, có thể qua cướp rừng và phá rừng đối phương hoặc thậm chí là có thể bật chiêu cuối và lao vào team địch để cướp Rồng hoặc thậm chí là Kingkong.

Krixi là một vị tướng xuất hiện ở những trận đấu giải đầu tiên của LQMB mùa đầu, mà dần bị lãng quên vào những mùa sau khi có nhiều vị tướng đi mid khác với nhiều chiêu thức bá đạo hơn. Nhưng thời gian gần đây thì Krixi dần được tăng sức mạnh và được nhiều lựa chọn hơn. Với bộ chiêu thức vừa khống chế vừa gây sát thương tầm xa cao nên thường được chọn khá nhiều ở thời điểm đầu khi chưa ra nhiều tướng phép như hiện nay. Với chiêu Unti cuối cùng gây sát thương dạng rộng giúp combat tốt hơn, và khi solo 1-1 thì Krixi cũng giúp đối thủ bóc hơi nhanh chóng với khả năng dồn sát thương cao với chiêu 1 khống chết sau đó dùng chiêu 2 để cấu rỉa và chiêu 3 để kết thúc. Cũng như nhiều vị tướng pháp sư liên quân khác Krixi khá là máu giấy nên khi bị bắt là chỉ có bỏ mạng nên cần dùng phép hỗ trợ tốc biến đi kèm. Với khả năng khống chế và cơ động hơn những vị tướng pháp sư khác nên lối đánh cũng “hổ báo” hơn những bị tướng khác, có thể qua cướp rừng và phá rừng đối phương hoặc thậm chí là có thể bật chiêu cuối và lao vào team địch để cướp Rồng hoặc thậm chí là Kingkong.

3. Mganga.

Mganga là “chú hề” mà phải nói là dần bị lãng quên khi ít ai đem vào những  trận đấu rank. Với bộ chiêu thức bị động thì chẳng có gì là đáng ngại với team bạn khi đả xanh lên, nhưng đối về độ cấu rỉa thì Mganga thực hiện điều này rất tốt. Không dồn sát thương cao như những vị tướng khác nhưng đừng để trúng độc của vị tướng này đến số 5 nhé. Nội tại của vị tướng này là cấu rỉa độc và nội tại là từ số 1-5, khi đả kích hoạt nội tại đến số 5 thì dùng chiêu thức cuối cùng thì lượng máu của tướng bị dính độc sẽ tự động bị rút hơn nửa cây máu và từ từ bị rút dần nếu không có hồi máu thì bóc hơi ngay.

4. Kahlii.

Kahlii là một vị tướng pháp sư liên quân không được ưu ái nhiều và dần mất dạng ở những mùa sau này, có lẽ là do chưa được tăng sức mạnh nên ít ai chọn bởi bộ chiêu thức chỉ dùng được unti là có sát thương cao. Còn lại chiêu 1 và 2 thì buff giáp cấu rỉa bình thường, nhưng về sau thì đây là một vị tướng late rất tốt bởi chiêu unti tầm xa có thể thắng combat một cách dễ dàng. Hiện tại ở mùa 6 7 này thì kahlii được tăng sức mạnh nên dần cũng được nhiều người chọn trong các trận đấu rank và đem về MVP cho mình không thua kém gì các tướng khác. Tuy hơi khó chơi vì toàn là chiêu thức định hướng cao và không có khả năng dồn sát thương, nhưng khi Kahlii vào tay của những cao thủ thì….

5. Veera.

Cô nàng Veera này cũng vậy khi mới ra mắt không được chào đón nhiều như những vị tướng sau này nhưng Veera luôn được chọn nhiều trong suốt mùa của LQMB. Đơn giản là vì cô nàng này sở hữu bộ ba chiêu thức cấu rỉa, khống chế và dồn sát thương. Là một trong những vị tướng có khả năng solo tốt nhất ở đường giữa và là nỗi ám ảnh của những vị tướng xạ thủ vì chỉ cần 1 combo của Veera là thấy lên bảng điểm số. Không cần phải tập luyện nhiều và vô cùng dễ chơi nên được nhiều bạn nữ lựa chọn khi tập chơi LQMB. Với chiêu 1 có thể cấu rỉa tầm xa, chiêu 2 khống chế khiến đối phương bị choáng và chiêu cuối cùng là dồn sát thương với 5 tia bay vào đối phương mà có chạy thế nào cũng bị dính phải. Trong combat chớ dại mà để cho cô nàng này ở phía sau cấu rỉa nhé, bóc hơi không biết lý do đâu đấy.

6. Natalya.

Natalya là một vị tướng pháp sư liên quân vô cùng bá đạo cho những ai biết khai thác ưu điểm của em này, tại sao lại nói vậy. Đó chính là bộ chiêu thức “sát thủ” của cô nàng này, với khả năng dồn sát thương và khống chế cao nên đây là nỗi ám ảnh của những vị tướng phải đối đầu trực diện với natalya. Phải luôn sáng suốt và nhạy bén để có thể né được những quả cầu choáng mà cô nàng này bắn ra, với chiêu 1 dồn 5 tia độc vào tướng địch làm mất đi ½ máu. Chiêu thứ 2 làm chóng thời gian dài và chiêu thứ 3 được mệnh danh là “Tia Sáng Chết Chóc” khiến cho đối phương nhanh chóng bóc hơi khi dính phải 1 trong 3 chiêu. Trong trận đấu có Natalya thì nhớ kiểm tra bụi rậm cho kỉ vào nhé, đừng để cho em ấy núp bụi không là lên bảng điểm số không biết vì sao đâu đấy. Nhược điểm của em này là chiêu thức khó định hướng nên rất khó dùng đối với những vị tướng cơ động cao, tốt nhất là trong combat tổng và là vị tướng có khả năng ăn Pentakill cao nhất. Tuy nhiên thì đây là một vị tướng mạnh vào đầu game nhưng vẫn phải siêng năng đi kím vàng để lên đầy đủ trang bị thì mới phát huy được toàn bộ khả năng của vị tướng này nhé.

7. Azzenka.

Azzenka là một vị tướng pháp sư liên quân từ khi ra mắt cho đến thời điểm hiện tại cũng rất ít được chọn đem vào trận đấu, vị bộ chiêu thức khá là bị động và không hữu ích trong combat. Có thể bị lãng quên là do càng ngày càng có quá nhiều vị tướng nổi bật ra mắt với nhiều chiêu thức và nội tại hấp dẫn hơn. Cũng như Aleister đây cũng là một vị tướng pháp sư với khả năng khống chế toàn tập, nhưng cũng vô cùng khó chơi với bộ chiêu thức định hướng và nội tại khó kích hoạt được. Người chơi Azzenka thường phải kiên nhẫn ở thời gian đầu game và siêng năng đi fam để lên trang bị, và bộ chiêu thức chỉ hữu dụng khi lên đầy đủ trang bị kết hợp đi cùng. Đây là một vị tướng khó chơi nên cần phải tập luyện kĩ trước khi mang vào các trận đấu hạng nhé.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here