1. Toro.

Toro là một vị tướng đở đòn trâu nhất hiện nay, đây được ví như là một cảm tử quân khi xuất hiện ở những giận giao tranh tổng. Sở hữu lượng máu và giáp cực trâu ngay cả khi đầu game, chú bò này được xem là người bạn thân thiết của xạ thủ. Ngoài lượng máu và giáp “khủng” ra thì chú bò này còn sở hữu bộ kỹ năng hất tung, làm chậm và khống chế tốt, nhìn tướng tá lù khù vậy thôi nhưng một khi đả lên đủ đồ thì coi như bất tử đấy nhé.

Trong giao tranh tổng có thể hất tung đối phương và gồng gánh tất cả sát thương của team địch, khiến cho chủ lực team mình có thể tung tăng mà gây sát thương khiến team bạn tan rã. Không chỉ sở hữu lượng máu khủng và sự chống chịu cao, Toro còn có khả năng gây sát thương không hề nhỏ nhé. Còn ít máu thì đừng dại gì đứng gần vị tướng này, hút nhẹ một cái là lên bảng điểm số nhanh gọn lẹ nhé.

2. Gildur.

Gildur là một vị tướng đở đòn nhưng lại có sát thương phép, đây được xem là một vị tướng hỗ trợ tốt nhất ở khu vực đường rồng. Với bộ kỹ năng khống chế hết cả ba giúp cho gildur trở thành top 1 hổ trợ hiện nay, nếu alister chiêu cuối chỉ có thể bắt giữ 1 người thì gildur có thể khống chế cả team với unti dạng rộng gây nên sự khó chịu cho team bạn. Với sát thương phép nên lượng dame cũng rất ổn định, có thể cấu rỉa tầm xa với chiêu thứ 2 khiến kẻ địch choáng và có một lượng sát thương vừa đủ. Hiện nay thì gildur vẫn còn được nhiều người chọn trong các trận đấu hạng, giành cho những bạn không có tính nhạy bén cao thì có thể chọn vị tướng này vì rất dễ chơi mà có ích cho đồng đội.

3.Omarr.

Nhắc đến omarr thì chắc không có kiện tướng nào không biết đến chàng lực sĩ này  một thời nhỉ, đây là một vị tướng đấu sĩ hỗ trợ rất tốt. Với cả ba chiêu thức làm choáng và gây sát thương cao khiến cho team địch vô cùng khó chịu, cùng với chiêu cuối có thể tấn công dạng rộng giúp cấu rỉa trong giao tranh rất tốt. Hiện nay thì có khá nhiều vị tướng ra đời như Ari,Zuka….Nhưng Omarr vẫn phần nào đó thống trị và khẳng định bản thân mình, hiện nay thì trong các giải đấu chuyên nghiệp thì omarr vẫn được chọn để đem vào trận đấu. Với chất tướng đầu game cực kì khoẻ thì omarr luôn là nổi sợ cho những vị tướng đi rừng thiếu cơ động thì chỉ cần một cú choáng của omarr thì cũng đả đủ bốc hơi và mất luôn con bùa của mình.

4. Thane.

Thane là một vị tướng đở đòn có thể so sánh ngang với lại Toro về độ chịu đựng và giáp của vị tướng này, với bộ kỹ năng làm choáng là chính và đẩy đối phương ra làm cho những vị tướng thiếu cơ động khác rất khó chịu. Khi đả được lên đầy đủ đồ thì vị tướng này còn chấp cả trụ mà không hề thấm gì cả, hiện là một trong những tướng hỗ trợ được chọn nhiều trong LQMB. Vốn sinh ra là đả có lượng máu khủng và giáp cao nên thane có thể chơi theo lối chơi hổ báo và gánh chịu sát thương cho cả team. Ngoài ra thì chiêu cuối của thane còn gây ra lượng sát thương cao giúp kết thúc địch khi còn ít máu và cấu rỉa một lượng máu khá lớn đối với những tướng như xạ thủ và pháp sư.

5. Maloch.

Maloc là một trong những vị tướng đấu sĩ và đở đòn hot pick của LMQB, có thể đứng vững ở 2 vị trí đó là đường king kong và đường rồng. Nói về solo kingkong thì hiện tại Maloch đang chiếm vị trí cân cả thế giới, còn về đường rồng thì cũng hổ trợ không kém với bộ kỹ năng hút giáp và chém của mình. Với chất tướng không tốn mana và có thể hút giáp để hồi lượng máu nên hầu như maloch không tốn thời gian để phải về hồi mana và máu nên rất được ưa chọn để sử dụng. Kèm theo chiêu cuối giúp hất tung toàn bộ đối thủ trong vài giây giúp khống chế toàn bộ ai đang đứng trong vòng và là một vị tướng có khả năng mở giao tranh rất tốt.

6. Arthur.

Arthur là một vị đấu sĩ với bộ kỹ năng dồn sát thương rất cao, được chọn nhiều trong những trận đấu rank bình thường, ở đầu game thì Arthur hơi bị tù túng với bộ kỹ năng bị động chỉ có thể sát thương trực tiếp và dồn dame vào một mục tiêu. Nhưng về sau khi đả đủ đồ cần thiết thì Arthur có thể cân cả team bạn và là khắc tinh của xạ thủ và pháp sư. Arthur thuộc lối đánh hổ báo nên khi team bạn có Arthur thì nên phối hợp theo lối đánh đó để đạt hiệu quả tốt hơn.

7. Chaugnar.

Chaugnar cũng là một vị tướng đở đòn cực kì bá đạo với bộ kỹ năng có thể phá giải toàn bộ chiêu thức khống chế của địch. Và có thể xông vào team địch “quẩy” và chạy ra một cách dễ dàng, vì vậy nên Chaugnar luôn được xuất hiện ở trong những trận đấu giải lớn. Khi đả lên đầy đủ đồ cần thiết thì Chaugnar là một vị tướng khiến cho team địch khó chịu trong giao tranh tổng hoặc bảo kê xạ thủ.

8. Skud.


Skud là một vị tướng đấu sĩ được mệnh danh là quyền vương cơ bắp trong LQMB, nói như vậy cũng đúng vì Skud là một vị tướng đấu sĩ và đở đòn có khả năng dồn sát thương và kết liễu team địch nhanh chóng và khả năng chạy cũng rất cao. “Găng Cuồng Bạo” của vị tướng này có sát thương rất khủng khiếp. Có thể kết thúc những vị tướng máu giấy chỉ trong 1-2 đấm, nội tại của chiêu thức này là gồng và dồn nội tại vào sau đó mới tung chiêu ra. Đây cũng là một vị tướng mở giao tranh rất tốt khi có thể xông vào team địch và hất tung tất cả địch ra xa và gây choáng khiến team địch bất ngờ. Nếu như lên đúng đồ và có lối đánh hợp lý thì Skud có thể gánh cả team đấy nhé.

9. Arum.

Arum hiện tại được xem như là “auto” cấm trong các trận đấu hạng ở rank kim cương trở lên, vì sao lại cấm thì phải nói đến độ bá đạo của nó trong bộ chiêu thức mà vị tướng này sở hữu. Chiêu 1 thì bình thường thôi giúp Arum phóng ra lượng năng lượng lan toả giúp cấu rỉa, chiêu thứ 2 là triệu hồi linh thú giúp tấn công vùng chỉ định gây sát thương cao và làm chậm đối phương. Ngoài ra còn tăng khả năng chạy của bản thân khiến Arum có thể thoát khỏi vòng vây của kẻ địch nhanh chóng. Cuối cùng là phải nói đến chiêu thức cuối cùng cũng là nổi khiếp sợ của các vị tướng khác, giúp trói mục tiêu chỉ đinh trong vòng 2.5 giây, chiêu này mà không may trói phải xạ thủ team địch thì…..

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here