Fennik

Từng một thời làm mưa làm gió trong kho báu ở những mùa đầu, Fennik là một vị tướng rừng thực thụ với khả năng ăn rừng cực nhanh và cho đến bây giờ chưa có vị tướng nào có thể thay thế được.

Với bộ chiêu thức bá đạo dồn sát thương của mình thì Fennik luôn được lòng các game thủ thời đó, tuy thân hình bé nhỏ nhưng chú cáo siêu thanh này có thể luồng lách và gây sát thương địch kể cả khi chạy rồi vẫn không sống được vì bị gắn kíp nổ trên người.

ở những mùa giải đầu tiên thì team nào có Fennik thì team đó chắc chắn sẽ ăn được rồng đầu tiên, với chiêu 1 giúp gây sát thương vật lý và gắn kíp nổ vào người và trụ giúp tốc độ phá trụ của Fennik nhanh đáng kể. Chiêu thứ 2 giúp Fennik lướt một đường và tạo nên một đường sóng điện gây sát thương vật lý cho ai giẫm lên. Cuối cùng là sóng siêu thanh tạo ra một vòng tròn điện, giúp gây sát thương vật lý trên diện rộng.

Có thể sau này không còn có những lần tăng sức mạnh, và ra đời những vị tướng khắc chế xạ thủ nên Fennik dần bị lãng quên, nếu như Fennik rơi vào tay người biết sử dụng thì hậu quả không lường trước được đâu nha .

Kriknak

Kriknak Bọ báo tử, nghe tên thôi thì đả thấy khủng hoảng rồi phải không, nếu như các bạn mới chơi liên quân gần đây có lẽ không còn thấy đến sự xuất hiện của vị tướng này nửa, vì vị tướng này ra thời khi thời đại của nakroth đang hùng bá liên quân, sau khi ra mắt và được chơi một thời gian thì Kriknak mất tích và không còn thấy ai đem vào đấu hạng nửa.

Không phải vì quá yếu đâu vì những vị tướng xạ thủ và sát thủ đi rừng khác có nhiều ưu điểm vượt trội hơn nhiều.

Với bộ chiêu thức khá dễ chơi nên các kiện tướng có thể giúp cho em ấy lấy lại hình ảnh trong đấu trường đi nào.

Lumburr

Từ thời đầu tiên tham gia liên quân mobie vì đả thấy vị tướng này rất là ít ít người sử dụng, tại sao tại ít người dùng đến thế, không phải cục đá di động này phế đến vậy đâu, chẳng qua là do quá nhiều sự lựa chọn vì có nhiều vị tướng đở đòn khác tốt hơn.

Nói về vị tướng này thì khả năng đở đòn thuộc hàng trâu bò luôn, đá đả che thì khó có ai vượt qua được, vị tướng này có khả năng khống chế rất tốt, nếu rơi vào tay kiện tướng biết khai thác thì khỏi phải bàn.

Hãy giúp cho em ấy hồi sinh trong những trận đấu thường đi nhé, biết đâu garena sẽ xem xét và tăng sức mạnh cho em ấy thì sao nè.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here