Nhớ ngày xưa còn nhỏ thích chơi những máy gà ảo để nuôi thú, từ từ thì được cải tiến lên thành PC, trò chơi nông trại luôn thu hút được nhiều người từ nhỏ đến lớn. Ai cũng ao ước mình có một nông trại nhỏ với những vật nuôi và những loài cây trồng khác nhau.

Giờ đây không chỉ ở nông thôn bạn mới có thể sở hữu được những thứ này, hiện nay có rất nhiều game mobile về trồng trọt chăn nuôi với nhiều hình ảnh 3D và đồ họa đẹp mắt, cho bạn hoà mình vào thế giới xanh với người nông dân chân chính.

Với nhiều hình thức trồng trọt và chăn nuôi giống như ngoài đời thật, giúp cho người chơi có thể hoà mình vào game tốt hơn từ những bước như, gieo mầm hạt giống, tưới nước phân bón và cuối cùng là thu hoạch. Trong quá trình từ khi bắt đầu đến khi thu hoạch, đó là cả một quá trình cho ta tận hưởng được thành tựu có được sau thời gian cố gắng.

Cùng với những vật nuôi vô cùng ngộ nghĩnh và đáng yêu tạo nên cho bạn một không gian trang trại đa dạng và phong phú. Từng chi tiết nhỏ của game đều giúp cho người chơi cuốn  sâu vào trong thế giới trang trại online.

Hayday là một trò chơi giành cho mọi lứa tuổi và mọi tầng lớp, kể cả học sinh sinh viên đều có thể chơi, nếu như bạn là người yêu quý môi trường và muốn trồng những cây xanh, hoặc muốn nuôi một chú cún nhưng điều kiện lại không cho phép. Thì hayday có thể là lựa chọn hợp lý đấy nhé, các bạn có thể chăm cho ăn uống và vệ sinh như một chú cún thật.

Việc tải game cũng vô cùng đơn giản, chỉ cần vào app store và bấm hayday là nó sẽ ra, vì game rất nhiều người chơi nên luôn hiện ngay đầu tiên, giờ thì tải game về và trải nghiệm thôi nào. Chúc các bạn có buổi trải nghiệm game vui vẻ.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here