Những game bắn súng kinh điển cho IOS và Android.

0
102

1 Sniper 3D.

Đây là một dạng game bắn súng nhắm giành cho người có vốn kha khá về tiếng anh, mỗi màn có một nhiệm vụ khác nhau, đa phần là “ám sát” các mục tiêu, mỗi vòng trôi qua sẽ có kinh nghiệm và vàng để mua và nâng cấp súng. Có thể là ám sát mục tiêu, cũng có thể là cứu con tinh hoặc hoặc là giết một đám người trong một thời gian nhất định. Mỗi giờ sẻ có thêm 1 lượt để chơi và khi hết thì phải đợi thời gian để cho thêm lượt chơi. Nhưng còn có một mẹo nhỏ là chỉnh thời gian trong phần cài đặt để ăn gian thêm giờ chơi mà không cần phải chờ đợi nhé. Mỗi màn trôi qua trước khi bắt đầu thì đều có một đoạn văn bản nội dung để đọc và biết trước là giết ai và làm những gì. Ngoài ra thì game bắn súng nhắm này cũng có nhiều loại súng để chọn không chỉ súng nhắm không mà còn có nhiều loại súng máy khác. Phải liên tục cập nhật mà mua súng mới có thể trải qua các màn, nếu không thì không đủ sát thương để giết người. Mỗi màn trôi qua bạn sẻ kím được một số tiền, ngoài ra thì có thể có thể chơi những vòng hỗ trợ khác để kím tiền thêm. Cứ chơi liên tục đến khi nào hết màn thì thôi.

2. CrossFire Legends.

Sau thành công của CrossFire Legends phiên bản PC thì hiện nay đả xuất hiện ở trên 2 hiệu hành đó là ios và android. Là một dạng game online được kết nối với toàn sever, có thể chiến với bạn bè hoặc người khác với số người trong một đội có thể lên đến 10 người mà không cần phải đợi đủ người mà có thể vô ngay giữa trận. Cũng như những game bắn súng khác, CF cũng tích vàng kím được sau mỗi trận đấu để mua súng, ngoài ra thì có thể nạp tiền vào để mua những loại súng đẹp và sát thương cao hơn. Tích hợp nhiều chế độ bắn khác nhau giúp cho quá trình chơi game đở nhàm chán hơn, có vòng lụm súng giành cho những người chưa có tiền mua súng và bắn zombi giành cho những bạn thích cảm giác mới lạ. Nhớ lúc còn chơi CF PC thì mình chỉ thích chơi zombi và phiên bản bắn ghost thôi. Một thời của những game thủ 9x đời đầu.

3. PUBG .


Đây cũng là một game bắn súng nhắm cơ động hơn được chuyển thể từ PC qua nhiều phiên bản khác nhau trên mobie, là một game nhập vai sinh tồn, ai có thể sinh tồn đến cuối cùng là người chiến thắng. Bắt đầu là tất cả sẽ ở ngoài đảo và không có một trang bị gì cả, và máy bay sẽ chở đi khắp bản đồ và nhiệm vụ của mỗi người là nhảy dù xuống những nơi tự chọn. Và thật nhanh để đi nhặt những món trang bị cần thiết để sinh tồn. Có nhiều dạng tổ đội khác nhau đó là một mình, 2 người và team 4 người. Nên đấu tổ đội 4 người thì tỉ lệ chiến thắng sẻ cao hơn. Game này giúp cho các bạn có tinh thần đồng đội tốt hơn, đội nào có chiến thuật tốt thì sẻ chiến thắng đến cuối cùng và bản đồ vô cùng phong phú. Tuy nhiên không phải vì thế mà cứ tìm nhau trong một không gian lớn đến như vậy, càng về sau thì “ Bo” càng nhỏ lại. Việc của bạn là phải chạy dô “Bo“ đó là khoảng cách an toàn, càng ngày càng nhỏ lại giúp cho những không gian người chơi thụ hẹp sẻ giúp cho người chơi dễ dàng tìm kím nhau hơn. Và đội nào sống sót cuối cùng đó sẽ là đội chiến thắng, một bản đồ là có tối đa 100 người chơi, nhưng ai là sẽ là người sống sót cuối cùng trong 100 người đó? Cùng trải nghiệm để trở thành một siêu điệp viên với tái hiện những màn đấu súng bên cạnh những đồ hoạ đẹp mắt. Thoả sức khám phá và nhảy nhót với những ngóc ngách khác nhau với nhiều loại xe như moto, xe hơi thể thao.., và bơi vượt biển với những chiếc tàu chiến và cano giúp hoà mình vào nhân vật tốt và cho bạn cảm giác chân thật hơn.

4. Critical Ops.


Đây cũng là một game nhập vai được chơi đầu tiên dựa trên nền tảng PC thông qua ứng dụng facebook trên web. Và sau này được chuyển thể sang dạng mobie với 2 chế độ là đấu đội và gỡ bom, tuy không được nhiều map như những game khác chỉ có 2 map mà thôi. Nhưng cho phép đến 20 số người chơi tham gia vào trận đấu, với số lượng người chơi nhiều như vậy nên chiến thuật cũng tuỳ biến nhiều vô số kể. Biến hoá tuỳ lúc và tuỳ vào nhiều thời điểm khác nhau, game này đòi hỏi tinh thần đồng đội cao nên đa số được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng.

5. DEER HUNTER 2018


Đây là một game bắn súng nhắm đòi hỏi tính chuẩn xác và kiên nhẫn cao, bạn sẽ được hoà mình vào một khu rừng hoang dã và bắt đầu hành trình rình rập và săn con mồi của mình. Với hình ảnh chân thật kèm theo đồ hoạ HD cao giúp bạn hoà mình vào game với vai trò “thợ săn”.

6. Into the Dead 2.


Đây là một game nói về toàn thế giới đang bị đe doạ bởi những zombi và bạn là một trong những người sống sót cuối cùng, và phải tìm đủ mọi cách để sinh tồn và chiến đấu với các zombi này. Được trang bị các loại súng căn bản và việc của bạn là phải tìm kím và nâng cấp thêm các loại vũ khí mới để đối đầu với các zombi để giải cứu thế giới.

7. Gangstar New Orleans.


Đây là một game được chuyển thể và mua bản quyền từ GTA của PC, cũng như phiên bản máy tính, trò chơi được lấy bối cảnh từ một thành phố rộng lớn với nhiều góc khuất và tính năng khác nhau. Giúp người chơi hoà mình vào một tên trùm khét tiếng với những màn đánh người, cướp xe và đấu súng với cả cảnh sát. Ngoài ra thì ở phiên bản PC này có thể giúp cho người chơi tạo nên một thế giới riêng của mình đó là thành lập một băng nhóm, việc này giúp cho người chơi có thể tập hợp với nhau để bảo vệ địa bàn của mình. Với hình ảnh đẹp và các đồ hoạ 3D giúp cho game mang đậm tính chất của thành phố thực tế, với những màn cướp xe và chạy đua trên đường kịch tính. Giúp cho các bạn game thủ thời đầu của những thế hệ 9x khi ra quán nét thường chọn những game offline tại những quán nét khi những game online chưa được thịnh hành nhiều ở Việt Nam. Thời điểm bấy giờ khi GTA mới ra mắt, không chỉ ở Việt Nam mà còn rất nhiều game thủ trên thế giới ưa chuộng bởi những tính năng hấp dẫn và mới mẻ nhất lúc bấy giờ. Ở phiên bản PC chúng ta có thể kím tiền và chọn súng, máy bay..v..v qua các mã được nhập còn bây giờ thì nó không còn xuất hiện ở phiên bản mobile.

Chúng các game thủ có một ngày chơi game vui vẻ và có gì hot thì góp ý thêm cho mình nhé.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here