Nhầm giúp cho game thủ mới có thể trải nghiệm được những tướng mới mà chưa có tiền mua, thì liên quân mobile đả lần lượt cho thử tướng xoay tua từ lần lượt là:

1.Gildur.

Gildur là một vị tướng đở đòn khống chế phép thuộc dạng “ cứng “ của liên quân mobile cho ra đời từ những ngày đầu ra mắt, với bộ chiêu thức khống chế toàn tập, giúp cho vị tướng này làm cho kẻ địch vô cùng khó chịu trong mỗi trận đấu.

2.Yorn

Yorn là một vị tướng xạ thủ cơ bản, cũng xuất hiện trong liên quân mobile từ những ngày đầu tiên, và là vị tướng cơ bản của những game thủ đời đầu liên quân. Đả có một thời gian yorn đả dần không còn được xuất hiện trong các trận đấu, từ khi các vị tướng xạ thủ khác với nhiều nội tại và chiêu thức “ bá đạo “ hơn như slizm, violet…..Nhưng sau này được tăng sức mạnh, cùng nhiều trang phục đẹp thì yorn lại được chọn nhiều hơn trong các trận đấu.

3.Krixi

Krixi là một cô “ bướm ” pháp sư được xuất hiện trong các trận đấu giải thời đầu tiên của liên quân khi mới vừa ra mắt, với lối chơi khá là hổ báo và dễ dàng. Giành cho những bạn mới tập chơi với bộ chiêu thức dễ dàng, và dồn dame một cách nhanh chóng. Nếu biết khai thác thì krixi có thể khiến cho đối thủ bốc hơi một cách nhanh chóng, ngoại hình vị tướng này nhìn cũng rất bánh bèo và nhiều trang phục đẹp. Rất thích hợp cho các bạn nữ nha.

4.Thane

Thane là một vị tướng đở đòn siêu “ Trâu “ nhất nhì của liên quân mobile, với lượng máu cực khủng thì thane có thể tự tin lăn xả vào team địch. Làm lá chắn tốt nhất cho đồng đội trong các trận giao tranh, ngoài ra thì thane còn có lượng sát thương rất tốt đến từ chiêu cuối cùng của mình. Khi trang bị đầy đủ trang bị thì thane có thể dứt điểm kẻ địch chỉ sau một cú chém của mình, đây cũng là một chiêu thức diện rộng. Là nỗi khiếp sợ cho các vị tướng máu giấy của liên quân mobile.

5.Valhein

Valhein là một vị xạ thủ được “ hot pick “ gần đây của liên quân mobile, thật sự mà nói thì yorn vẫn còn có người chọn trong những trận đấu đầu tiên. Còn valhein thì hoàn toàn bị lãng quên sau khi ra mắt, do lối chơi vẫn còn thụ động và bộ chiêu thức không có gì nổi bật. Thời gian gần đây thì Valhenin đả được tăng sức mạnh, và quay trở lại sau thời gian dài vắng bóng. Và được đem nhiều vào các trận đấu rank, nếu biết thai thác và lên trang bị đúng cách, thì vị tướng này vô cùng khó chịu và là nổi khiếp sợ thật sự đấy nhé.

5.Triệu Vân

Đây là một vị tướng đấu sĩ có độ cơ động cao, so với các vị đấu sĩ khác thì đây là một vị tướng có bộ chiêu thức cơ động, và có khả năng kết liễu kẻ địch nhanh chóng chỉ trong 1 combo. Ngoài ra thì vị tướng này được chọn để đi rừng cũng khá nhiều, rất thích hợp để các bạn mới có thể trải nghiệm.

6.Omega

Omega đây là một vị tướng vô cùng khó chịu với bộ chiêu thức có thể làm choáng và khống chế, là vị tướng duy nhất có thể dùng skill để đánh trụ trong liên quân mobile. Khi mà omega mà vào được tới trụ thì đừng đùa nhé, trụ của bạn có thể biến mất chỉ sau vài giây thôi đó.

Ngoài ra thì với tính nắng mới ra mắt của liên quân mobile, thì khi bạn trở thành VIP thì có thể xoay tua, để thử những vị tướng và những bộ trang phục mới lạ. Và đặc biệt là có thể dùng trong đấu xếp hạng nửa nhé.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here