Sau khi trải qua nhiều phiên bản thì LQMB vẫn đang ở vị trí số 1 về thể loại game kỹ năng và đồng đội được nhiều người chơi nhất, với lối chơi đơn giản và bản đồ khá là dễ dàng. Giúp cho người chơi có thể dễ dàng nắm bắt được game sau vài lần chơi thử. Cùng với những bộ trang bị và kỹ năng đơn giản, giúp cho người chơi có thể kết hợp nhiều trang bị lại với nhau. Cho ra một lối đánh mới mẻ và giúp bạn dễ dàng lấy “MVP” nhanh chóng, từ khi ra đời đến giờ thì LQMB được nhiều sự ủng hộ của game thủ Việt Nam, cả nam và nữ đều có thể chơi được. Và cũng là game Mobile đầu tiên tạo ra nhiều giải đấu lớn trong nước và quốc tế, từ đây giúp cho những game thủ Việt Nam có thể vương tầm ra thế giới. Và các giải đấu với giá trị giải thưởng cực cao, gần đây nhất thì Việt Nam đả vinh dự vượt qua các tuyển thủ nước bạn và giành vị trí thứ 2 trong giải đấu xếp hạng thế giới, chỉ đứng sau Hàn Quốc mà thôi. Nhưng không phải vì thế mà LQMB cứ dậm chân tại chổ với vinh quang của mình, Garena là một nhà sản xuất game lớn với những game chiến thuật cực hay từ PC cho đến ios, vì thế Garena luôn liên tục cập nhật những phiên bản mới, update thêm trang bị mới, chỉnh sửa sức mạnh và fix lỗi liên tục đối với các vị tướng lỗi. Và nhiều sự kiện nhận quà hấp dẫn giành cho game thủ và bất kì ai cũng có thể tham gia, cho ra nhiều thể loại đấu khác nhau khiến cho game thủ không bị nhàm chán như…

Đây là một thể loại hoàn toàn mới, mỗi vòng sẻ có 5 cặp tham gia tương ứng với 5 hệ Kim, Mộc, Thuỷ, Hoả, Thổ, game thủ sẽ phải giành nhau những tài nguyên và bằng sự khéo léo của mình, hạ gục tất cả đối thủ và giành về cho đội mình nhiều điểm hạ gúc nhất để giành chiến thắng cuối cùng.

Đấu móc cũng là một thể loại đặc biệt với phong cách chơi đàn áp và chiếm lấy cứ điểm, mỗi đội sẽ có 5 người và trong thời gian nhanh nhất phải chiếm lấy cứ điểm của mình. Và hạn chế đi ra khỏi vòng cứ điểm của mình, chế độ chơi này đòi hỏi người chơi phải thật khéo léo từng chút một. Vì khi đả bắt đầu tung ra những cú kéo thì rất dễ bị địch phục bắt kéo lại và kéo cả đội đi xuống.

Mới đây nhất là thể loại đá banh mới nhất của liên quân mobile, với những kỉ thuật riêng biệt của mình mà quan trọng hơn là từng chất tướng có thể giúp cho người chơi có thể dễ dàng điều khiển banh của mình hơn. Một bên được chia làm 3 người chia ra phòng thủ và tấn công vào lưới team địch, sau khi hết thời gian thì bên nào vào nhiều trái nhất là bên chiến thắng. Kiểu chơi này giúp cho người chơi thoả sức sáng tạo với những chiêu thức của các vị tướng phối hợp cùng đồng đội đễ tạo ra những “cú sút” đẹp mắt. Khi đả quá căng thẳng với những trận đấu tranh hạng thì hãy thử thư giản với chế độ mới này nhé.

Ngoài chế độ toàn bản đồ 5-5 ra thì liên quân mobile còn có chế độ 3-3 nửa nhé, với bản đồ độc đạo chỉ một đường thẳng tấn công và có 3 chiếc trụ, giúp cho những game thủ không có thời gian nhiều mà muốn giải trí thì có thể chơi ở chế độ 3-3 này, thời gian một trận đấu có thể chỉ từ 5 đến 10 phút.

Và cuối cùng là đấu solo 1 – 1 của liên quân mobile, ở chế độ này thì có thể giúp cho người chơi có thể so tài về kỹ năng với nhau. Ở đây chỉ có duy nhất một con đường và trụ khiến cho đối phủ phải trực diện đối mặt mà không cần phải chiến thuật nhiều như những map 5 – 5.

Ngoài ra thì còn có sân tập giành cho những bạn muốn test những vị tướng mới trong phần tập luyện và đấu luyện, tại đây các bạn có thể thoả sức test những vị tướng mới mua của mình với tất cả các loại trang bị để thuần thục hơn khi đem vào trận đấu.

Trải qua tổng cộng 7 mùa giải thì liên quân mobile đả có nhiều sự thay đổi và nhiều tính năng hấp dẫn người chơi hơn, có đấu clan để cho những clan có thể chiến giành hạng với nhau , càng ngày càng có nhiều trang phục đẹp và có nhiều skin có hiệu ứng khác nhau . Nhiều even hấp dẫn tặng quà cho game thủ, nâng tầm game Việt Nam ra quốc tế.

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here