Cresht cái tên không còn quá xa lạ với mọi người nữa rồi phải không, chú “ bạch tuột “ này sở hữu bộ kỹ năng nói khó không khó mà nói dễ cũng không dễ. Quan trọng là biết sử dụng đúng lúc đúng thời điểm, được xem như là một vị trợ thủ khá khó chịu trong liên quân mobile.

Sau nhiều phiên bản thì cresht luôn được sử dụng đều đều trong các trận đấu, nhất là những trận đấu cấp cao. Cresht trong tay các cao thủ thì không có gì phải bàn nửa rồi, là một vị tướng được nhiều lợi thế từ đầu đến cuối game. Và nhất là khi đạt được cấp độ 4 thì có thể coi như là “ bất tử “ nhé, tại sao phải nói vậy chính là do cái “ Thuỷ Thần “ của chú bạch tuột này tạo ra.

Tại sao lại ca ngợi về chú bạch tuột này như vậy, đơn giản là vì cái “ Thuỷ Thần “ của anh ấy tung ra thì lập tức triệu hồi một cơn sóng dữ. Làm cho tất cả các vị tướng gần đó đều bị choáng và biến lớn, tạo một lượng giáp lớn có thể nói là “bất tử“ . Và có thể chấp cả luôn trụ đấy nhé, nếu như không muốn “bóc hơi” thì đừng dại gì lại gần anh ấy khi đang bật nộ nhé. Tuy là một vị tướng trợ thủ nhưng lượng sát thương lại rất cao, khi bật chiêu cuối thì những vị tướng máu mỏng như yorn hay krixi chẳng là gì với anh ấy cả.

Đây là cách lên đồ đơn giản nhất của em này, đặc biệt là siêu trâu nhưng lại vẫn có sát thương, nếu như khi team bạn đang xanh thì vẫn có thể lên thêm “Thương Longinus” để thêm sát thương để hành địch nhé. Qua nhiều phiên bản thì em này cũng được thay đổi rất nhiều, cũng cho ra đời nhiều bộ trang phục rất đẹp mắt.

Đây là bộ kỹ năng của vị tướng này, chiêu 1 gây ra một vòng tròn giúp đẩy tất cả các kẻ địch ra xa, đồng thời có thể cứu nguy cho đồng đội. Chiêu thứ 2 là nhảy tới và đồng thời có thể tạo một lớp giáp cho mình và đồng đội. Chiêu cuối cùng cũng là chiêu thức tạo nên cái tên của Cresht này, khi tích luỹ đủ nộ thì cresht có thể tung ra một đường nước “Thuỷ Thần“. Tạo nên một cơn sóng đẩy lùi hết kẻ địch và khi đi trên cơn sóng đó thì giúp tốc độ di chuyển của cresht tăng lên.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here