Đả từ lâu thì liên quân mobile không chỉ được lòng các game thủ nam, ngoài ra thì phần lớn cũng được các game thủ nữ yêu thích, và về kỹ thuật thì chẳng hề thua kém gì so với các bạn nam đâu nha.

Về đấu giải thì liên quân đả tạo ra nhiều giải đấu chuyên nghiệp giành cho các game thủ nam từ trong nước đến ngoài nước, tuy nhiên thì cũng có một vài trận đấu có xen kẽ vài bạn nữ vào. Nhưng tuy nhiên như vậy thì lại thíu chuyên nghiệp, vì lý do đó nên liên quân mobile đả quyết định tổ chức một sự kiện lớn và khá hấp dẫn với tổng giá trị giải thưởng lên đến hàng trăm triệu đồng.

Đây cũng là lần đầu tiên tại Việt Nam trong lịch sử gaming mà các bóng hồng của chúng ta có một sân chơi riêng, nhằm nói lên rằng con gái thật sự không yếu đuối, vẫn có thể tự khẳng định mình ở mọi phương diện nhé.

Cũng như các giải đấu nam khác, thể lệ đăng kí tham gia cũng rất đơn giản, mỗi đội sẽ gồm 5 thành viên đăng kí tham gia và tham gia vòng

loại, sau đó sẽ chọn ra những đội ưu tú nhất để bước vào những trận đấu đầy kịch tính hơn và rinh về giải thưởng lớn cho mình.

Ngoài ra thì đây cũng là cơ hội cho các bạn nam có thể tìm ra được những bạn gái vô cùng xinh đẹp và gợi cảm, lại có kỹ năng chơi game vô cùng hấp dẫn.

Từ đây về sau thì đừng nói là con gái lại không biết chơi game hoặc chơi game dở nữa đấy nhé, đả xinh lại còn chơi game giỏi thì cở nào lại không có người yêu =))

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here